Bảng báo giá in tờ rơi, tờ gấp

In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM với Quang Hải 247, bạn nhận được dịch vụ in tờ rơi đẹp, in ấn nhanh, hỗ trợ kiểu dáng file in, gia công cẩn thận, giao hàng tận nơi kèm theo địa điểm bạn đề nghị. Tờ rơi là vật phẩm quảng bá đã được dùng từ vô cùng lâu, cho tới hiện nay, tờ rơi, tờ gấp vẫn giữ được vai trò quảng bá hiệu quả của mình. Thuộc nhóm in ấn PR không tính trời, in số lượng lớn buộc phải tờ rơi, tờ gấp được Quang Hải 247 thực hiện với khoa học in offset, in số lượng to tiết kiệm.

 

Các bạn đặt in tờ rơi, tờ gấp dùng cho những dịp gì?

 

Tờ rơi, tờ gấp được quý khách đặt in tại Quang Hải 247 dùng cho những hoạt động quảng cáo ngoại trừ trời, quảng bá sự kiện, hội chợ, triển lãm các loại, cụ thể gồm có:

+ In tờ rơi phát không kể trời quảng bá những chương trình học tập, những lớp học kỹ năng, năng khiếu, những khóa học tự mua

+ In tờ rơi kết hợp menu giới thiệu sản phẩm, dịch vụ từ cửa hàng thức ăn nhanh, shop bánh kẹo, quán café, cửa hàng làm cho tóc, nail, thẩm mỹ.

+ In tờ rơi hài hòa giới thiệu dịch vụ giao hàng tận nhà, gọi món giao tại nhà của các địa chỉ, được phát không kể trời hoặc gửi theo kèm đơn hàng giao nhận.

+ In tờ rơi giới thiệu chương trình ưu đãi, giảm giá sản phẩm.

+ In tơ rơi giới thiệu chương trình sự kiện, chương trình hội nghị, hội chợ,…

+ In tờ rơi giới thiệu dự án nhà đất, dự án bất động sản,…

+ In tờ rơi PR sự kiện nhóm, các buổi chợ phiên, chợ handmade.

+ In tờ rơi giới thiệu sản phẩm cho những đơn vị, doanh nghiệp, DN

In tờ rơi giới thiệu chương trình tuyển sinh, chương trình học cho các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung học thực hành, các trung tâm tiếng Anh, vi tính; những khóa học chứng chỉ,…

 

 

 

In tờ rơi được thực hiện như thế nào tại Quang Hải 247?

 

phương pháp Quang Hải 247 thực hiện đơn hàng in tờ rơi thường ngày là in offset số lượng to, đặt in từ 500 – 1000 – 2000 – 5000 – 10.0000… tờ rơi trở lên, dựa trên tiêu chí: số lượng đặt in tờ rơi, tờ gấp càng rộng rãi, giá in trên từng tờ rơi, tờ gấp càng giảm.

 

Với đơn hàng số lượng to, in offset là giải pháp in ấn tốt nhất, không những đáp ứng được số lượng lớn tờ rơi cần in trong một lần in, mà còn mang lại giá in trên từng sản phẩm rẻ hơn bất kỳ cách in nào khác. Không những thế, thành phẩm in tờ rơi đồng đều, màu sắc đẹp chuẩn xác, chất lượng in ấn được bảo đảm.

 

Tuy nhiên, trong một số giả dụ người dùng chỉ muốn đặt in tờ rơi, tờ gấp với số lượng ít, in số lượng hạn chế cho mục đích dùng riêng, Quang Hải 247 đều vẫn thực hành in cho bạn, nhưng sử dụng khoa học in phun công nghệ số.

 

Gia công cho in tờ rơi, tờ gấp thực hành tại Quang Hải 247 gồm các mẫu hình nào?

 

Tờ rơi, tờ gấp mà bạn thường được nhận thật sự đã được qua các giai đoạn gia công riêng, chi tiết sở hữu những bí quyết gia công tờ rơi, tờ gấp như sau:

 

Gia công cán màng: cán màng bóng hoặc màng mờ bảo vệ bề mặt in, gia công cán màng được thực hiện trước hết, sau đó mới đến những loại hình gia công khác.

 

Gia công cắt: tờ rơi sau in là một tấm lớn gồm đa dạng tờ rơi đặt cạnh nhau, cắt là công đoạn gia công nên để cắt rời từng tờ rơi ra.

 

Gia công cấn: đối với tờ rơi gấp hoặc với tờ gấp, nếp gấp bạn thấy không phải là gấp bằng tay mà được thực hiện bằng máy, đặc điểm, đường gấp dứt khoát, đều, thẳng.

 

Gia công bế: bế tờ rơi kèm hình dạng đề xuất, rộng rãi tờ rơi bạn thấy có hình tròn, hình tam giác, hình nhân vật,… chứng tỏ chúng đã được gia công bế.

 

Gia công phủ UV: chuyên dụng cho in tờ rơi cao cấp, vị trí phủ UV sẽ trông bóng bẩy, thường phủ UV là logo, đặc điểm nhận dạng hoặc hoa văn riêng.

 

Nguyên vật liệu cho in tờ rơi thực hiện tại Quang Hải 247 gồm sở hữu những gì?

 

Về căn bản, để thực hành in tờ rơi, tờ gấp thì giấy in là vật liệu quan trọng nhất; tờ rơi có đặc điểm mỏng, nhẹ do được đặt in trên những chất liệu giấy sở hữu định lượng thấp (dưới 300gsm), cụ thể:

 

+ Giấy Ford: chính là mẫu giấy A4 sử dụng bình thường, chuyên chuyên dụng cho in tờ rơi giá phải chăng, in tờ rơi thường, giấy chưa qua tráng phủ.

 

+ Giấy coucher: loại giấy đã qua tráng phủ: chạm vào bề mặt sẽ mịn, trót lọt, không cảm thấy sần như Ford.

 

+ Giấy coucher matt: giống Coucher nhưng không bắt ánh sáng, khi nhìn vào không bị chói mắt.

 

 

Bí quyết tính giá in tờ rơi từ Quang Hải 247?

 

Tờ rơi được tính giá dựa trên số lượng in, chất liệu, gia công, quy phương pháp in ấn,… cụ thể, bạn cộng Quang Hải 247 tham khảo qua những nhân tố quyết định đến mức giá in tờ rơi sau:

 

+ Số lượng in tờ rơi là bao nhiêu? Thường tờ rơi sẽ có các mốc số lượng in chẳn như 500, 1000, 2000, 3000, 5000, 7000, 10.000 để khách lựa chọn đặt in cũng như giúp nhân viên mua bán tính giá chính xác nhất.

 

+ In offset hay Quang Hải 247, in một mặt hay hai mặt.

 

+ In tờ rơi là in trắng đen, một màu, hai màu, bốn màu hay full màu.

 

+ Gia công tờ rơi: cán màng, cắt, bế, cấn, phủ UV, xếp,…

 

+ Công in tờ rơi.

 

+ Chất liệu giấy dùng cho in tờ rơi, tờ gấp.

 

+ Bản kẽm, phim in (cho in offset số lượng to, còn in phun thì không sở hữu phần này)

 

Tổ chức TNHH Quang Hải 247 chuyên nhận in tờ rơi, tờ gấp giá tốt, in offset số lượng to tại TPHCM

Đặt in catalogue, tờ gấp tại Quang Hải 247 bạn nhận được dịch vụ in ấn chất lượng, in số lượng lớn với khoa học in offset chuyên dụng. Chỉ với thao tác gửi email đặt in (trong email có để thông tin shop, số điện thoại của bạn) nhân viên mua bán của Quang Hải 247 sẽ hồi âm và gọi điện báo giá, tư vấn in cho bạn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong hoạt động in ấn quảng cáo, in tờ rơi, Quang Hải 247 tự tín mang đến cho bạn tờ rơi, tờ gấp in ấn chất lượng, đồng đều, sử dụng hiệu quả. Tương trợ bạn tối đa trong việc đặt in tờ rơi với dịch vụ mẫu mã, dịch vụ giao hàng nhanh. Cam kết mang lại cho bạn giá in tờ rơi, tờ gấp rẻ nhất với chất lượng tương đương tại TPHCM; hàng in giao đúng hẹn, địa chỉ nhanh về công ty TNHH Quang Hải 247.

Bình Luận

Comments are closed.